• Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY 

 Lời đầu tiên Công ty TNHH TM Châu Âu xin gửi tới tất cả Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại, nhập khẩu các mặt hàng bia rượu. Hiện tại công ty đang cung cấp hàng cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đại lý và hỗ trợ thiết kế, thi công hầm rượu trên toàn quốc. Ngoài ra, vào các dịp sự kiện, lễ, tết công ty còn hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế các gói quà phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Công Ty TNHH TM Châu Âu luôn cố gắng mang đến cho người dùng những mặt hàng bia rượu ngoại nhập chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Quý khách hàng có thể chọn cho mình những phần quà từ Công ty chúng tôi cung cấp. Đa dạng về chủng loại, mẫu mã.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp và chu đáo. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

Những mặt hàng của chúng tôi:

– Vang Pháp, Chile, Italia, Mỹ….

– Rượu mạnh

– Nước trái cây

– Phụ kiện ngành rượu

Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường. Châu Âu tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

Website: www.ruouchauau.com

Tel :  0869 358 179 – 0902 804 177 – 0908 244 122

Chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã quan tâm tới thư ngỏ này!

Trân trọng kính chào!

0938422842
0938422842