• GIAO HÀNG

GIAO HÀNG

QUY ĐỊNH GIAO HÀNG VÀ NHẬN HÀNG

 

 Căn cứ Nghị Định 52/2013/NĐ-CP, Nghị Định94/2012/NĐ-CP và Nghị định 185/2013/NĐ-CP về quản lý kinh doanh các sản phẩm rượu và thương mại điện tử, ruouchauau.com là kênh giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ bán hàng và chỉ giới thiệu sản phẩm đồ uống có độ cồn dưới 15% đến các khách hàng có đủ điều kiện tiêu thụ sản phẩm theo quy định của pháp luật.

Khách hàng phải xuất trình đầy đủ giấy tờ hợp lệ khi mua hàng tại Rượu Châu Âu. Cụ thể khi mua hàng hoặc khi thanh toán với nhân viên hoặc đối tác giao hàng của Rượu Châu Âu : các khách hàng cá nhân phải xuất trình Chứng Minh Nhân Dân trên 18 tuổi, đối với các công ty và đối tác mua hàng, phải cung cấp Mã Số Thuế hoặc số Giấy Phép Kinh Doanh rượu hợp pháp.

     1. Khách hàng hoàn tất đặt đơn hàng với Rượu Châu Âu :

Để hạn chế thấp nhất rủi ro trong giao hàng chúng tôi rất mong Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ các thông tin sau:

– Họ và tên khách hàng.

– Số điện thoại bàn và cá nhân của người nhận đề phòng trường hợp không gặp được người nhận.

– Địa chỉ người nhận rõ ràng, trường hợp địa chỉ nhận không rõ ràng hoặc thường gây nhầm lẫn xin vui lòng chú thích thêm.

– Trong trường hợp người nhận không phải là khách hàng (mua để tặng, mua hộ), vui lòng cho biết đầy đủ thông tin về người nhận và khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, tên,…) để chúng tôi có thể thông báo cho khách hàng khi người nhận đã nhận được.

 1. Xác nhận giao hàng :

 Nhân viên phụ trách đơn hàng sẽ liên hệ để xác nhận việc giao hàng (thời gian, địa điểm) với người nhận hàng. Trong trường hợp không liên lạc được với người nhận, đối tác giao hàng .Nhân viên sẽ liên hệ tối đa 03 lần.

 1. Thanh toán :

 Khi nhận hàng, khách hàng phải kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng.

 • Và ký xác nhận vào các hóa đơn do nhân viên giao hàng cung cấp.
 • Nếu khách hàng thanh toán đơn hàng theo phương thức thanh toan “Tiềnmặt”, khách hàng bắt buộc phải thanh toán đủ số tiền như trên hóa đơn.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:

 • Tại Hà Nội – HCM
  – Thanh toán ngay: Trong trường hợp giao hàng tận tay khách hàng, chúng tôi thu tiền ngay khi quý khách hàng kí nhận hàng, hoặc người được uỷ quyền của khách hàng nhận hàng.
  – Truờng hợp thanh toán khác: chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, gửi tiền qua bưu điện,…chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và tiến hành giao hàng khi đã xác nhận.
 • Các khu vực khác :

        – Với các khu vực có chi nhánh của công ty, hình thức thanh toán tương tự tại Hà Nội – HCM .
        – Đối với các khu vực chúng tôi chưa có chi nhánh, hình thức thanh toán sẽ là chuyển khoản.

Mua hàng để tặng

– Trường hợp này Quý khách sẽ thanh toán với chúng tôi qua hình thức chuyển khoản.

 1. Thời gian giao hàng

Tại Hà Nội và TPHCM :

– Thông thường thời gian giao hàng trong nội thành chậm nhất sẽ là 2h kể từ khi chúng tôi nhận đơn hàng và xác nhận đơn hàng, đối với các yêu cầu giao hàng quà tặng, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ thoả thuận thời gian với Quý khách hàng.

– Đối với những yêu cầu giao gấp (phục vụ quý khách đang cần sử dụng ngay) chúng tôi sẽ giao trong vòng 30 – 60 phút đối với các Quận nội thành. Các quận hoặc huyện ngoại thành sẽ mất thời gian nhiều hơn, nhưng không quá hai tiếng (2h), chúng tôi sẽ thông báo chính xác nếu thời gian ngắn hơn.

Tại khu vực khác

* Ở những khu vực chúng tôi có chi nhánh:
– Sẽ giao hàng trong vòng 2 tiếng trong nội thành phố hoặc thị xã trực thuộc tỉnh đó.
– Các khu vực huyện thuộc tỉnh chúng tôi sẽ gọi điện thoại để thoả thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
– Đối với các đơn hàng yêu cầu giao gấp, chúng tôi sẽ chỉ phục vụ trong khu vực nội thị xã hoặc thành phố trực thuộc tỉnh đó.

* Ở các khu vực chúng tôi không có chi nhánh
– Để phù hợp với tập quán vận chuyển tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thoả thuận giao hàng với quý khách một trong các hình thức sau:
– Giao qua các dịch vụ giao hàng bưu điện, chuyển phát nhanh,..chúng tôi sẽ giao hàng theo thời gian và giá cước của các đơn vị giao hàng hàng đầu mà chúng tôi hợp tác như VNPT, DHL,…
– Giao qua xe: tại khắp các khu vực tỉnh thành trong cả nước đều có các trạm xe khách (giao nhanh) hoặc các Chành xe hay còn gọi là Dịch vụ vận tải (giao chậm), chúng tôi sẽ giao ra các dịch vụ này và họ sẽ điện thoại quý khách khi hàng tới nơi. Trong trường hợp này có thể Quý khách chấp nhận sẽ không giao hàng tận nơi (khách hàng có thể chỉ định nhà xe vận chuyển).

 1. Phí giao hàng :
 • Miễn phí giao hàng nội thành ,thành phố HCM với đơn hàng trên 2.000.000 ( hai triệu)
 • Tại Hà Nội , HCM :
  • Áp dụng biểu giá chuyển phát nhanh Theo bưu điện và các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ giao hàng Grab ,Goviet
 • Tại khu vực khác : thì cước phí theo giá nhà xe vận chuyển quy định hoặc theo chỉ định của khách hàng yêu cầu
 1. Đổi , Trả hàng :

 Nếu có bất cứ nhầm lẫn nào giữa hàng hóa được nhận và đơn hàng, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0933.244.122 để Rượu Châu Âu thực hiện việc đổi hàng cho khách hàng. Do đó, khách hàng phải giữ lại các hóa đơn giao hàng và đơn đặt hàng của mình.
Trường hợp giao hàng không đúng hoặc chất lượng không đảm bảo do các dịch vụ giao nhận gây ra, chúng tôi sẽ giao hàng khác để bù sớm nhất hoặc hoàn lại tiền (trong trường hợp Quý khách đã thanh toán) nếu quý khách hàng yêu cầu.

 

Kính chúc quý khách hàng mua sắm một cách thoải mái nhất !

0938422842
0938422842