• Sản phẩm Vùng sản xuất
 • Bordeaux

Bordeaux

 • 4
  Kiểu chai truyền thống với nhãn đồng nổi bật. Được lên men chỉ từ nước nho nổi tiếng thơm ngon với giống nho Cabernet Sauvignon, mùi vị của vang trắng Pháp rất đặc trưng và cuốn hút ,có vị thanh thanh, chứa nhiều axit. Nếu bạn là một người sành rượu thì rượu Vang Chateau Grand Plantey là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ướp lạnh ở nhiệt độ dưới 15 độ, khui và để rượu thở 10 – 15 phút Uống trực tiếp (lắc nhẹ ly và đều tay , sẽ thấy hương thơm phản phất trên vành ly) Thích hợp dùng kèm các món Ý hoặc Pháp. Ngoài ra, hải sản cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.
 • 4
  Rượu Vang Pháp Chateau Signoret Bordeaux được làm hoàn toàn thủ công bởi các chuyên gia hàng đầu về sản xuất rượu vang tại vùng Bordeaux nổi tiếng trên toàn thế giới. Rượu vang ngon Chateau Signoret Bordeaux có màu đỏ tươi đẹp mắt, hương thơm phức hợp của trái chín, hòa quện chút mùi tiêu đen cay nồng và thoang thoảng mùi khói của hương gỗ sồi cháy. Tanin mềm mại và sâu lắng như kéo dài mãi trong vòm miệng... Thưởng thức rượu vang đỏ Chateau Signoret Bordeaux ở nhiệt độ từ 16 - 18 độ C. Rượu thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, sốt nấm và phomai mềm... Bảo quản rượu nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • 4
  Đánh giá: ⭐⭐⭐⭐ Đặc điểm: Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp cao cấp, độ ổn định. Quá trình lên men hoàn thiện và giữ lại được phẩm chất của trái nho cũng như nồng độ cần thiết, vì vậy nó được phản ánh bản chất đặc sắc của từng loại nho vang trở nên phong phú hơn với hương gỗ và thu được độ phức hợp tuyệt vời hơn. Sự mượt mà của tannin được thể hiện rõ trong từng ngụm rượu. Hương thơm đậm đà, nồng nàn, tinh tế trái cây và gia vị. Vị tròn đầy, kéo dài tinh tế bởi tannin bao bọc. Hương vị: Hương thơm đậm đà, nồng nàn, tinh tế trái cây và gia vị. Màu sắc: Đỏ hồng ngọc, màu sâu, ánh tím Món ăn: Thưởng thức cùng thịt đỏ, và phô mai nướng.. Nhiệt độ: Thưởng ở nhiệt độ 16-180C
 • 2,700,000VND
  4
  Được lên men chỉ từ nước nho nổi tiếng thơm ngon với giống nho Sauvignon Blanc, mùi vị của vang trắng Pháp rất đặc trưng và cuốn hút ,có vị thanh thanh, chứa nhiều axit. Nếu bạn là một người sành rượu thì rượu Vang Chateau Grand Plantey Bordeaux Sauvignon Blanc là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ướp lạnh ở nhiệt độ dưới 15 độ, khui và để rượu thở 10 – 15 phút Uống trực tiếp (lắc nhẹ ly và đều tay , sẽ thấy hương thơm phản phất trên vành ly) Thích hợp dùng kèm các món Ý hoặc Pháp. Ngoài ra, hải sản cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.
 • 4
  Một nhãn hiệu ra đời từ cuộc gặp gỡ giữa Charles Faisant (chủ sở hữu của Domaines La Difference và Chemin Faisant) và nhóm Grands Chais de France, một nhóm các nhà buôn rượu được tạo ra vào cuối những năm 1980 bởi Joseph Helfrich và hiện diện cho đến ngày nay. Các vùng rượu vang của Pháp. Tautavel là một trong năm xã của Roussillon có đặc quyền có thể đặt tên của nó trong tên gọi chung là Làng Côtes du Roussillon. Rượu từ cực nam nước Pháp, hương thơm của trái cây đỏ và đen, cay nồng, đầy đủ và cấu trúc. Khi nói đến CHÂTEAU Mas Seguala, bất cứ ai sành vang về vang Ý đều không thể không biết, tại Việt Nam, vang được biết đến với cái tên Chateau Maseguala do một sự nhầm lẫn tình cờ của nhà nhập khẩu. Chai vang đến từ Languaedoc Roussillon – xứ sở nổi tiếng về rượu vang của Pháp. Nho được trồng trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt để đảm bảo chất lượng chai vang được tốt nhất.
 • 2,160,000VND
  4
  Rượu Vang Pháp Chateau Signoret Bordeaux được làm hoàn toàn thủ công bởi các chuyên gia hàng đầu về sản xuất rượu vang tại vùng Bordeaux nổi tiếng trên toàn thế giới. Rượu vang ngon Chateau Signoret Bordeaux có màu đỏ tươi đẹp mắt, hương thơm phức hợp của trái chín, hòa quện chút mùi tiêu đen cay nồng và thoang thoảng mùi khói của hương gỗ sồi cháy. Tanin mềm mại và sâu lắng như kéo dài mãi trong vòm miệng… Thưởng thức rượu vang đỏ Chateau Signoret Bordeaux ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Rượu thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, sốt nấm và phomai mềm… Bảo quản rượu nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
0938422842
0938422842